Hôm nay :
Chào mừng quý huynh muội đã đến với Webssite chuyên về Game Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile www.VIPVL.NET . Website chuyên giao lưu, mua bán giao dịch game VLTK1, JX1 EFUN , Võ Lâm thiên tuyệt Mobile ... Ở đây bạn có thể rao bán vật phẩm, acc game của huynh muội hoặc mua vật phẩm, acc từ người khác hoặc từ chính Admin Webssite. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý đại hiệp, huynh muội!

[tintuc]

Hướng dẫn tham gia săn Airdrop dự án Hamster Kombat

                           ---------------------

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://t.me/hamster_kombAt_bot/start?startapp=kentId7431209528 để tham gia và nhận 25000 coin. Sau khi nhập đường link, các bạn sẽ được đưa đến Hamster Kombat bot – miniapp của dự án trên Telegram.

Hamster Kombat bot
Hamster Kombat bot

Lúc này các bạn bấm vào “Start”  -> “Play ” -> “Launch“. Hoàn thành, các bạn được đưa ra đến giao diện chính của Hamster Kombat.

Bước 2: 

  • Vào giao diện game, bạn bấm bỏ qua các hướng dẫn và vào chạm vào hình ảnh chuột hamster để kiếm coin trong game.
  • Chọn sàn giao dịch ở phía góc phải màn hình, bạn có thể chọn bất kì sàn nào bạn muốn và bạn sẽ được hưởng thêm coin từ những sàn này.

Các tính năng bạn cần biết: 

  • Mine: Tính năng này cho phép các bạn sử dụng coin để nâng cấp hamster của mình thông qua các thẻ theo các chủ đề khác nhau như thị trường, truyền thông,…. Tốc độ đào coin cũng sẽ được tăng lên tương ứng.
  • Friend: Tính năng giúp các bạn kiếm thêm coin thông qua việc mời bạn bè.
  • Earn: Tại chức năng này, người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra như: điểm danh, tham gia kênh Telegram, X, Youtube,… để nhận thêm coin tương ứng.
  • Airdrop: Theo dự án, tính năng này dành cho việc đưa ra các nhiệm vụ và người dùng cần hoàn thành để tham gia Airdrop khi mà ngày niêm yết token đang đến gần.

Thông tin token

Cập nhật thêm,….

Phân bổ token

Cập nhật thêm,….

Nhà đầu tư và đối tác

Cập nhật thêm,….

Tổng kết

Hamster Kombat là game miniapp trên Telegram cho phép người chơi tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn. Hamster Kombat có lối chơi tương tự Notcoin.

Hi vọng thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản dự án Hamster Kombat để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

--------------------------------------------------------


Tag: Hamster Kombat; Mật Mã hàng ngày Hamster Kombat 1/7; Mật Mã hàng ngày Hamster Kombat ngày 1/7Hamster Kombat ngày 1/7Hamster Kombat 1/7Thẻ kết hợp hàng ngày Hamster Kombat ngày 1/7Thẻ kết hợp hàng ngày Hamster Kombat 1/7

[/tintuc]


BACK TO TOP