Hôm nay :
Chào mừng quý huynh muội đã đến với Webssite chuyên về Game Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile www.VIPVL.NET . Website chuyên giao lưu, mua bán giao dịch game VLTK1, JX1 EFUN , Võ Lâm thiên tuyệt Mobile ... Ở đây bạn có thể rao bán vật phẩm, acc game của huynh muội hoặc mua vật phẩm, acc từ người khác hoặc từ chính Admin Webssite. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý đại hiệp, huynh muội!


[tintuc]

Hướng dẫn làm nhiệm vụ môn phái Ngũ Độc giáo Game Võ lâm JX1 Efunvn Mobile

GIỚI THIỆU MÔN PHÁI NGŨ ĐỘC
Là tên môn phái xuất hiện trong ba tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ Bích Huyết Kiếm và Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Tuy nhiên Ngũ Độc giáo trong Tiếu Ngạo Giang Hồ và Ngũ Độc giáo trong Bích Huyết Kiếm (Lộc Đỉnh Ký) dường như là 2 giáo phái độc lập không có liên quan với nhau.
Ngũ Độc giáo nổi tiếng với khả năng dụng độc cũng như các võ công có liên quan đến độc dược.
Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, chưởng môn nhân của Ngũ Độc giáo là Lam Phượng Hoàng, một thiếu nữ khá xinh đẹp, người trong giang hồ thường không dám gọi tên thật của giáo phái này mà thường gọi tránh là Ngũ Tiên giáo. Ngũ Độc giáo có trụ sở tại vùng Miêu Cương, tỉnh Vân Nam và trực thuộc vào Nhật Nguyệt thần giáo.

Trong Bích Huyết Kiếm và Lộc Đỉnh Ký, Ngũ Độc giáo có giáo chủ là Hà Thiết Thủ, cũng là một thiếu nữ. Ngũ Độc giáo này có một số bảo vật như Kim Xà Kiếm, Kim Xà bí kíp....
Thuộc tính: Mộc
Người thuộc hành Mộc thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, nhưng khi thăng cấp và luyện tập ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ, do yếu tố thể chất nên luyện tập nội công cũng có phần bất lợi.
Hệ Mộc có thể gia nhập phái Đường Môn phía Trung Lập và Ngũ Độc Giáo phía Tà phái. Những môn phái đó tuy không chiến đấu chính diện được lâu dài như Thiếu Lâm, song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn. Võ lâm không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn cũng như tài dụng độc của Ngũ Độc giáo.

Bảng thống kê chiêu thức

Gia nhập bang phái:Gặp Ngũ độc tán nhân ở các thôn để gia nhập bang phái Ngũ độc. 
Lưu ý là thằng cha này trốn giá kỹ khá khuất ở các thôn, kiems hơi vất vả nếu bạn chưa từng chơi. Ở Ba Lăng thôn thì nó đứng cạnh lễ quan, dễ tìm nhất....

Nhiệm vụ cấp 10
Sẽ được phong là: Đoạt Hồn Tán Nhân.
Học được võ công:
Ngũ Độc Đao pháp  
Ngũ Độc Chưởng pháp  
Cửu Thiên Cuồng Lôi  
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Mặc Thù trại, chủ trại Độc Nha.
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Mặc Thù trại gặp Độc Nha (186/195), tiếp nhận nhiệm vụ.

Mình là Fan 5 độc, làm NV rất nhiều lần rồi, ngán nhất là chạy làm nhiệm vụ nếu ko có Thần hành phù, giày ngựa tốt...

Bước 2: Đến Nhạn Đãng Sơn (đi từ thôn Long Tuyền, theo hướng Đông-Bắc), đánh Nhện(89/182; 88/190; 90/198; 98/195; 108/190; 117/193). Đương nhiên bạn không phải đánh tất cả các con ở các tọa độ trên, mà chỉ cần đánh đủ 10 con là được.Bước 3: Sau khi bắt được 10 con nhện, đến Long Tuyền thôn, vào Dược điếm (196/203) mua 10 bao Tín Thạch.
Bước 4: Trở về giao cho Độc Nha, hoàn thành nhiệm vụ.


Nhiệm vụ cấp 20
Sẽ được phong là: Thôi Mệnh Sứ giả.
Học được võ công:
Xích Diệm Thực Thiên  
Tạp Nan Dược Kinh  
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Ngân Thiềm trại chủ Bạch Doanh Doanh.
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Ngân Thiềm trại chủ Bạch Doanh Doanh(220/209), tiếp nhận nhiệm vụ truy sát bọn La Tiêu Thất Quỷ.

Bước 2: Bạn có 2 cách đến La Tiêu Sơn, một từ Lâm An phủ -> La Tiêu Sơn (đường góc phải, ở dưới), hai là từ Long Tuyền thôn đi theo hướng bắc. Đánh bảy tên Sắc Quỷ (245/166; 247/170; 241/169; 231/159; 225/162; 228/166; 232/169), đánh bại chúng sẽ lấy được bảy cái đầu người.
Bước 3: Mang đầu người về gặp Bạch Doanh Doanh phục mệnh, hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ cấp 30
Sẽ được phong là: Hắc Ám Diêm La.
Học được võ công:
U Minh Khô Lâu  
Vô Hình Độc  
Bách độc Xuyên Tâm  
Băng Lam Huyền Tinh  
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Xích Yết trại chủ Đồ Dị.
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Xích Yết trại gặp Đồ Dị(169/184), tiếp nhận nhiệm vụ.

Bước 2: Từ Ngũ Độc giáo đến Vũ Di sơn, đánh bại những tên phản tặc (146/183) tại khu vực này, sẽ có cơ hội lấy lại Mộc Hương Đỉnh, sau đó trở về phục mệnh.Bước 3: Trở lại Xích Yết trại, giao Mộc Hương Đỉnh cho Đồ Dị , phát hiện đây là Mộc Hương Đỉnh giả.
Bước 4: Trở lại Vũ Di sơn, lần này phải đánh tên Phản Tặc Đầu Mục(145/183), sẽ lấy lại được Mộc Hương Đỉnh thật.

Bước 5: Mang Mộc Hương Đỉnh thật Về giao cho Đồ Dị , hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ cấp 40
Sẽ được phong là: Vô Động La Sát.
Học được võ công:
Vạn Độc Thực Tâm  
Xuyên Y Phá Giáp  
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Kim Xà trại chủ Vân Bất Tà.
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Kim Xà trại gặp Vân Bất Tà (155/170), nhận nhiệm vụ. Vân Bất Tà đã rất cẩn thận dặn dò bạn rằng: chỉ có Xạ Hương mới có thể khống chế được Mãng Xà.

Bước 2: Đến Hiệu Thuốc (221/192) ở Dương Châu để mua Xạ Hương.

Bước 3: Về Ngũ Độc giáo, vào Kim Xà Trạch đánh ba con Nhãn Kính Vương Mãng Xà (118/140; 117/139; 116/139) và bắt 1 con đem về.


Bước 4: Trở về Kim Xà trại giao rắn cho Vân Bất Tà , hoàn thành nhiệm vụ. (145/183), sẽ lấy lại được Mộc Hương Đỉnh thật.

Nhiệm vụ cấp 50
Sẽ được phong là: Cô Độc Tôn Giả.
Học được võ công:
Xuyên Tâm Độc Thứ  
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Thanh Ngô trại chủ Thang Bật.
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Thanh Ngô trại gặp Thang Bật(200/201), nhận nhiệm vụ đi Vũ Di Sơn lấy lại Ngọc San Hô.

Bước 2: Từ Ngũ Độc giáo đến Vũ Di sơn (188/231), vào Ngọc Hoa động, đánh bại hai tên Lưu Khấu(229/201; 195/176) biết được Ngọc San Hô đã bị bọn cướp ở La Tiêu Sơn lấy đi.


Bước 3: Đến Long Tuyền thôn -> La Tiêu Sơn vào Nghiệt Long động, tìm tên Ăn Cướp(237/216), đánh bại hắn sẽ lấy lại được Ngọc San Hô.

Bước 4: Mang Ngọc San Hô về giao cho Thang Bật, hoàn thành nhiệm vụ.Nhiệm vụ Xuất Sư
Sẽ được phong là: U Minh Quỷ Sứ.
Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Giáo chủ Ngũ Độc giáo Hắc Diện Lang Quân.
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Tổng trại gặp Ngũ Độc Giáo chủ Hắc Diện Lang Quân (220/166), tiếp nhận nhiệm vụ lấy lại một món báu vật của bổn môn.

Bước 2: Đến Nhạn Đãng Sơn (đi từ thôn Long Tuyền, đường góc trên, bên phải hướng), vào Dương Giác Động đánh Nhạn Đẵng phái đệ tử (206/184). Ở đây có khoang bốn đến năm tên đệ tử Nhạn Đẵng phái, sau khi đánh bại lũ đệ tử thì Chưởng môn của chúng sẽ xuất hiện (206/184). Đánh bại tên Chưởng môn lấy được Từ Độc Chu .(có thể sau khi đánh chết tên Chưởng môn, bạn không lấy được vật phẩm liền, nên bạn cứ kiên trì đánh chúng đến chừng nào lấy được mới thôi).
 

Bước 3: Về Tổng trại gặp Ngũ Độc Giáo chủ Hắc Diện Lang Quân , hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Trùng Phản Sư Môn
Yêu cầu: người chơi đã xuất sư, đẳng cấp trên 60, chưa gia nhập bang phái nào, có thể đến gặp trưởng môn của phái giao 5 vạn lượng để trùng phản sư môn. Từ đó về sau có thể tùy ý ra vào sư môn.
Phần Thuởng:
Thiên Cương Địa Sát   
Chu Cáp Thanh Minh   
Ngũ Độc Kỳ Kinh   
Được phong làm: U Minh Quỷ Vương.

Nhiệm vụ cấp 90
Yêu cầu: Từ cấp 90 trở lên, danh vọng trên 240 điểm, là Ngũ Độc ký danh đệ tử, trước mắt chưa gia nhập môn phái nào.
Phần thưởng:học được Âm Phong Thực Cốt  , Huyền Âm Trảm  , Đoạn Cân Hủ Cốt   . Danh vọng được 30 điểm. (Tất cả các môn phái khác đều có thể làm nhiệm vụ này để nhận phần thưởng điểm danh vọng, nhưng không học được chiêu thức)
Các bước thực hiện nhiệm vụ
Bước 1: Đến Long Tuyền Thôn gặp Uy Duẫn Chuân (206/203), biết được hắn ta trúng phải độc Âm Dương Tiếu của Vân Bất Tà, bạn quyết tâm tìm cho ra sự thật. Bước 2: Đến Ngũ Độc giáo vào Kim Xà trại (155/170), gặp Vân Bất Tà định đòi hắn đưa thuốc giải thì bị nhờ đi đưa thư. Không thành vấn đề, người tốt luôn biết giúp đỡ người khác.


Bước 3: Đến Thành Đô -> Đường Môn vào Y Dược phòng (515/322), gặp Đường Dã trao cho ông ta bức thư. Biết được âm mưu quá nham hiểm của Vân Bất Tà, bạn không thể tha cho hắn được.
Bước 4: Trở lại Ngũ Độc giáo vào Kim Xà trại gặp Vân Bất Tà.
Bước 5: Đánh bại Vân Bất Tà, mang thuốc giải về Long Tuyền Thôn gặp Uy Duẫn Chuân , hoàn thành nhiệm vụ.
Chúc các bạn thành công!

[/tintuc]

BACK TO TOP