Hôm nay :
Chào mừng quý huynh muội đã đến với Webssite chuyên về Game Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile www.VIPVL.NET . Website chuyên giao lưu, mua bán giao dịch game VLTK1, JX1 EFUN , Võ Lâm thiên tuyệt Mobile ... Ở đây bạn có thể rao bán vật phẩm, acc game của huynh muội hoặc mua vật phẩm, acc từ người khác hoặc từ chính Admin Webssite. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý đại hiệp, huynh muội!

[tintuc]

Hướng dẫn Sử dụng VipVL.Net

Bài viết này hướng dẫn các bạn truy cập VIPVL.NET sử dụng được đầy đủ tính năng cũng như tiện ích của VIPVL

I. Truy cập bằng Điện Thoại:
Khi truy cập bằng điện thoại, các tính năng cũng như giao diện của Web sẽ bị hạn chế.
Truy cập địa chỉ: VipVL.Net Giao diện sẽ như hình dưới
Bấm vào chữ Menu góc trên bên trái để mở tiện ích nhanh

Bấm vào mũi tên trong danh mục để mở ra danh sách mới, kéo lên xuống để xem tiếpCách viết bài, Comment, trả lời trên điện thoại:
Vào 1 bài bất kỳ, ví dụ bài cảnh báo lừa đảo như bên dưới
Kéo xuống dưới cùng sẽ thấy ô viết bài bằng Facebook hoặc bằng Tài khoản Google (Gmail)

Nếu đã đăng nhập sẵn (trên trình duyệt chứ không phải ứng dụng) sẽ không phải làm gì nữa. Viết , bấm "Đăng" là xong. Nếu chưa đăng nhập trên trình duyệt nó sẽ có chữ "Log in to post" (Đăng nhập để viết) như hình bên dưới.

 Các bạn lưu ý, đây là đăng nhập trên trình duyệt web điện thoại (hoặc máy tính) của các bạn chứ không phải đăng nhập trên web VIPVL nhé, nên không có chuyện VIPVL biết được mật khẩu của các bạn :D
II. Truy cập bằng  máy tính:
Cách truy cập cũng như viết bài cũng tương tự như trên điện thoại.

III. Tìm kiếm món hàng hoặc nội dung cần hỗ trợ:
Gõ vào ô tìm kiếm, bấm hình kính lúp để tìm

III. Cách mua hàng:
Các bài viết ở mục Loa phường hay Giao dịch tự do chủ yếu là nơi rao vặt miễn phí hộ hoặc người chơi game tự rao bán tự do, không thuộc của VIPVL.NET. 
Các món hàng thuộc VIPVL.NET do các Admin, Quản lý rao bán sẽ ghi rõ trong thông tin sản phẩm. Sẽ có update hình thức thanh toán Online các sản phẩm của VIPVL trong tương lai.
Hiện tại chỉ có 1 cách duy nhất là các bạn tự liên hệ với chính chủ vật phẩm trong bài, trong thông tin người bán vật phẩm!
(ADmin chưa update thanh toán trước online nên sẽ ko có trường hợp các bạn chuyển tiền trước trên web để mua sản phẩm, các bạn lưu ý)

Các bạn có thể bấm cho vào giỏ để lưu lại những món đồ mà các bạn yêu thích!
Chúc các bạn lướt web, chơi Game vui vẻ, sức khỏe và tìm được điều cần tìm tại VipVL.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!
[/tintuc]

BACK TO TOP